DUCATUS CỦA MỌI NGƯỜI

Với sự ra đời của blockchain và cryptocurrency, khái niệm tài chính thông thường đã được thách thức để nhường đường cho một hệ thống phi tập trung được trao quyền cho nhiều người hơn. Một hệ thống mà sự kiểm soát được chia sẻ ngang hàng và không bị giới hạn trong một trung tâm phân quyền. Chủ nghĩa tự do này được giới thiệu lần đầu tiên bởi Bitcoin và cũng là nền tảng cho Ducatus.

Một Ducatus cho mỗi người trên Trái Đất

Dựa trên các nguyên tắc của nhà toán học người Ý Leonardo Fibonacci, Ducatus đã phát hành tổng cộng 7,778,742,049 đồng tiền kỹ thuật số, một con số tương đương với tổng số lượng người trên hành tinh của chúng ta.
Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện tại chúng tôi đã dùng để phát triển blockchain và đồng coin của mình, cùng với việc tận dụng hệ thống tiếp thị mạng năng động để phân phối những đồng coin đó trên toàn cầu. Chúng tôi đã kết nối được nhiều người quan tâm tại hơn 150 quốc gia trong vòng chưa đầy mười hai tháng.
Nhờ mối liên kiết với nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang xây dựng được một nền kinh tế Crypto cho phép mọi người sử dụng thực tế đồng Ducatus của chính họ. Từ việc mua cà phê đến đặt một kỳ nghỉ gia đình, từ việc mua một ngôi nhà đến chăm sóc sức khỏe, từ việc tạo thanh toán đến nhận thanh toán, hệ sinh thái Ducatus đảm nhận việc dẫn đầu và đem trở lại cho mọi người quyền tự do để quyết định tương lai tài chính của mình.

Công ty TNHH DUC Việt Nam
ĐỊA CHỈ: Số 61, Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +(84)2838-113-356

Email hỗ trợ: support@ducvietnam.com

đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ ducatus