• Home  / 
  • Tin tức
  •  /  Công ty quản lý du lịch lớn nhất ở Anh chấp nhận Bitcoin

Công ty quản lý du lịch lớn nhất ở Anh chấp nhận Bitcoin

By DUC Việt Nam / Tháng Tư 16, 2019

Corporate Traveller, công ty quản lý du lịch lớn nhất ở Vương quốc Anh, hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) để thanh toán, theo báo chí vào ngày 15 tháng 4.

Công bố mới về mốt quan hệ đối tác với công ty thanh toán tiền thuật toán BitPay sẽ cho phép Corporate Traveller – công ty cung cấp dịch vụ quản lý du lịch kinh doanh cho các công ty vừa và nhỏ – chấp nhận Bitcoin. Andy Hegley, Tổng Giám đốc của U.K. tại Corporate Traveller cho biết:


Chúng tôi đã xác định được nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng của mình về tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin cho việc đặt chuyến du lịch kinh doanh được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn du lịch của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn BitPay để quản lý việc thanh toán bán của mình vì dễ dàng và có thể xử lý toàn bộ quá trình nhận Bitcoin hoặc Bitcoin Cash từ khách hàng và gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi.


Theo báo chí, Corporate Traveller không quan tâm đến sự biến động giá cả trên thị trường tiền thuật toán, vì Bitcoin sẽ được chuyển đổi trực tiếp sang bảng Anh. BitPay cố tình tính phí hoa hồng 1% để chuyển đổi tiền, mà Corporate Traveller nói là rẻ hơn so với xử lý thẻ tín dụng.

Các công ty và tổ chức khác trong ngành du lịch và du lịch đã bắt đầu chấp nhận tiền thuật toán, với lý do nhu cầu của khách hàng. Vào tháng 3 năm 2018, Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức tuyên bố rằng họ lấy Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác làm thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Vào tháng 8 cùng năm, chính quyền bang Queensland, Úc đã cấp một khoản tài trợ cho nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số TravelbyBit, nhằm mục đích thúc đẩy du lịch ở Trung tâm Queensland thông qua việc bán ưu đãi du lịch bằng tiền thuật toán.

Về phần mình, BitPay đã báo cáo rằng họ đã có hơn 1 tỷ đô la giao dịch vào năm ngoái. Theo thông cáo báo chí vào tháng 1, công ty đã lập kỷ lục mới về doanh thu phí giao dịch, đã mở rộng dịch vụ của mình tới các khách hàng lớn như Dish Networks, HackerOne và Bang Ohio.

Vào ngày 30 tháng 1, BitPay hợp tác với Wikimedia Foundation – tổ chức phi lợi nhuận điều hành Wikipedia – để nó có thể mở rộng số lượng tiền thuật toán được chấp nhận bằng cách quyên góp.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

 

 

 

 

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: