• Home  / 
  • Tin tức
  •  /  Ngân hàng Bank Frick tại Liechtenstein ra mắt sàn giao dịch tiền thuật toán

Ngân hàng Bank Frick tại Liechtenstein ra mắt sàn giao dịch tiền thuật toán

By DUC Việt Nam / Tháng Hai 25, 2019

Liechtenstein’s Bank Frick Launches Institutional Crypto Trading Platform

Bank Frick có trụ sở tại Liechtenstein đang ra mắt một công ty con nền tảng giao dịch tiền điện tử có tổ chức, DLT Markets, Cointelegraph auf Deutsch đã báo cáo vào ngày 22 tháng 2.

Theo thông báo của ngân hàng, DLT Markets sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức, quyền truy cập đa trao đổi được bảo đảm và quy định đầy đủ vào lớp tài sản mã thông báo kỹ thuật số.

Edi Wögerer, CEO của Bank Frick, tuyên bố:

“Với sự hợp tác của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tổ chức một sự kết hợp độc đáo giữa một công ty fintech và một ngân hàng được quy định bởi EU.”

Roger Wurzel, người trước đây làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh tại Bank Frick, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty con mới, thông cáo báo chí cho biết. Ngân hàng trước đây là nhà phát triển dự án blockchain và đồng sáng lập của công ty kế toán dựa trên đám mây, Styxchange sẽ chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh tại DLT Markets.

Bank Frick, có trụ sở tại Balzers, được thành lập vào năm 1998 và phần lớn thuộc sở hữu của Kuno Frick Family Foundation, thông cáo báo chí cũng ghi chú. Theo một thông cáo báo chí khác từ tháng 4 năm 2018, ngân hàng đã báo cáo lợi nhuận ròng 6,3 triệu franc Thụy Sĩ (khoảng 6,3 triệu đô la) trong năm 2017 – gần gấp đôi lợi nhuận 3,2 triệu franc (khoảng 3,2 triệu đô la) đã đăng ký trong năm trước.

Theo báo cáo tương tự, ngân hàng đã quản lý 3,81 tỷ franc (khoảng 3,8 tỷ USD) trong quỹ khách hàng tại thời điểm công bố.

DLT Markets không phải là ngân hàng đầu tiên mạo hiểm vào lĩnh vực tiền điện tử. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 3 năm ngoái, Bank Frick cũng cung cấp dịch vụ đầu tư trực tiếp trực tiếp vào và lưu trữ lạnh của năm loại tiền điện tử chính.

Gần đây, Liechtensteinische Post AG, dịch vụ bưu chính nhà nước của đất nước, có kế hoạch cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử tại các địa điểm thực tế của họ.

 

Nguồn: cointelegraph

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: