• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ TẬP ĐOÀN

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ TẬP ĐOÀN

By DUC Việt Nam / Tháng Một 5, 2019
Kính gửi các đối tác và bạn bè,
 
Một năm mới 2019 thật hạnh phúc đến tất cả các bạn !!!
 
Hai năm trước, chúng ta đã bắt đầu với một khát vọng rõ ràng, để biến đồng tiền Ducatus trở thành loại tiền thuật toán có thể sử dụng thực tế và phổ biến nhất thế giới. Nhờ sự hỗ trợ và niềm đam mê của các bạn, chúng ta đã tạo được một bước tiến lớn hướng tới mục tiêu này, thậm chí nhanh hơn so với kế hoạch. Tầm nhìn của Ducatus được xây dựng dựa trên tính năng sử dụng thực tế, không dựa trên suy đoán, và đã đến thời điểm để đứng lên và tự tin tuyên bố đến toàn thế giới cách tiếp cận độc lập của chúng ta trong nền kinh tế tiền thuật toán. Sự điều chỉnh thị trường tiền thuật toán hiện nay đã đưa đến một thời điểm hoàn hảo và nền tảng cho giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng ta.
 
Bây giờ chính là lúc để chấp nhận và áp dụng hoàn toàn đồng Ducatus. Và tất cả chúng ta sẽ là người bắt đầu nó!
 
Cùng nhau, chúng ta có chung một mục tiêu là phân phối 7,778,742,049 đồng Ducatus trên toàn cầu cho càng nhiều người càng tốt trong thời gian ngắn nhất có thể. Để làm điều này, ngoài việc kết nối hợp tác với nhiều doanh nghiệp và đối tác, chúng ta phải khuyến khích tính năng sử dụng thực tế của đồng Ducatus bằng cách chính chúng ta chấp nhận và sử dụng nó, từ đó nâng cao uy tín, tăng tốc phân phối và tạo điều kiện cho các giao dịch lớn hơn.
 
Như một phần trong sự phát triển của chính chúng ta, bắt đầu từ ngày 8 tháng 1 năm 2019, chúng ta sẽ chỉ thanh toán tiền thưởng bonus bằng Ducatus. Đó là kế hoạch được đặt ra từ lúc khởi đầu, ngay khi đồng tiền của chúng ta có thể sử dụng thực tế được và dễ dàng chuyển đổi, chúng ta sẽ chuyển từ việc thanh toán tiền thưởng bonus bằng BTC sang DUC. Đây là kết quả của sự tiến bộ của chúng ta. Hôm nay, các khoản thanh toán BTC sẽ hết hiệu lực ngay lập tức và tất cả các yêu cầu thanh toán mới sẽ được thực hiện bằng DUC bắt đầu vào ngày 8 tháng 1.
 
Chào mừng đến với thế giới của DUC !!
 
Cùng với việc chuyển sang áp dụng hoàn toàn bằng DUC, chúng tôi cố gắng cải thiện tính thanh khoản và khối lượng volume trên các sàn giao dịch được chỉ định để những người trong cộng đồng có thể bán ra khi họ yêu cầu. Chúng tôi hiện đang nghiên cứu các lực chọn bổ sung giúp việc chuyển đổi từ DUC sang BTC và tiền tệ truyền thống trở nên dễ dàng.
 
Sự thay đổi này sẽ mang lại cho bạn và coin của chúng ta thêm những lợi ích sau, là những điều mà thị trường và cộng đồng sẽ đánh giá cao:
 
Tính hiệu quả
Tận hưởng các khoản thanh toán DUC nhanh hơn trong tương lai. Quá trình trả thưởng trong back office sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều vì việc trả thưởng sẽ được thực hiện hàng ngày. Theo thời gian, quy trình này sẽ được tự động hóa và trở thành thanh toán theo yêu cầu.
 
Cơ hội
Bạn có thể lấy DUC từ tiền hoa hồng bạn kiếm được nhưng chưa cần sử dụng để tham gia chương trình ký gởi “Lock up” của chúng tôi và có thêm DUC lãi suất sau khi hoàn thành thời kỳ ký gởi.
 
Phân phối
Nhờ việc sử dụng DUC để thanh toán chính thức, chúng ta sẽ tăng tỷ lệ phân phối lên 30% và do đó đạt được mục tiêu phân phối sớm hơn nhiều. Đây là một điểm rất quan trọng đối với tầm nhìn về kinh tế tiền thuật toán của chúng ta.
 
Độc lập
Với uy tín và danh tiếng là một đồng tiền độc lập. Để DUC được thị trường và các doanh nghiệp đánh giá nghiêm túc, giá của nó phải được điều khiển từ giá trị gia tăng thực sự của nó theo tính năng sử dụng thực tể, không giống như các đồng tiền đầu cơ (ví dụ: BTC, ETH, v.v.). Điều này sẽ giúp DUC duy trì giá trị thật của nó.
 
Khả năng áp dụng
Giúp trao quyền cho nền kinh tế tiền thuật toán Ducatus. Liên kết còn thiếu của nền kinh tế tiền thuật toán đã hoàn thiện của chúng ta là giao dịch nội bộ bằng cách sử dụng DUC. Bằng cách hoàn thiện nó, chúng ta gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến thế giới tiền thuật toán rằng chúng ta tin vào đồng coin của mình và chúng ta giám sát các hành động của mình.
 
Hành trình liên tục của chúng ta hướng tới sự chấp nhận của toàn cầu sẽ chứa đầy những thách thức và cơ hội. Để được coi là một người chơi thực sự nghiêm túc trong ngành công nghiệp tiền thuật toán, chúng ta phải thể hiện cam kết 100% đối với tầm nhìn và mục tiêu của chúng ta, kể cả mọi người trong và ngoài hệ thống. Là một cộng đồng, chúng ta sẽ chấp nhận mọi thách thức và biến chúng thành nhiều cơ hội hơn nữa, đưa Ducatus đến đỉnh vinh quang mà nó thuộc về.
 
Một lần nữa, cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác không ngừng của các bạn.
 
Ban lãnh đạo Ducatus
 
#WeAreDucatus
About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: