• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Cách phân biệt một coin tốt hợp pháp và một coin lừa đảo

Cách phân biệt một coin tốt hợp pháp và một coin lừa đảo

Trong bất kỳ ngành nào, một người rất dễ bị lợi dụng nếu họ không được trang bị kiến thức phù hợp – và ngành công nghiệp tiền thuật toán cũng không ngoại lệ. Trong giao dịch với tiền thuật toán, các dấu hiệu nhận biết của một coin lừa đảo là gì? Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn chỉ đang giao dịch với một loại tiền thuật toán hợp pháp? Hãy lắng nghe khi Ronny chia sẻ một số mẹo để bảo vệ bản thân và tiền của bạn.

Thật không may, thị trường này đã thu hút rất coin lừa đảo. Khi bạn đã biết những điểm cần chú ý, nó khá dễ dàng để nhận ra.

Bây giờ mỗi đồng tiền hứa hẹn và đảm bảo cho bạn lợi nhuận cao hàng tuần hoặc hàng tháng, tốt hơn hết bạn nên tránh xa. Ngay cả trong ngành công nghiệp tiền thuật toán, không ai có thể đảm bảo cho bạn bất kỳ lợi nhuận nào.

 

Thứ hai để ý xem công ty có trụ sở ở đâu và công ty này có văn phòng không

Thiếu vị trí văn phòng vật lý và thông tin về đội ngũ quản lý.

Nếu công ty chỉ hoạt động ở một bưu điện ở bất cứ nơi nào ngoài một quốc gia mà bạn có thể chưa bao giờ nghe thấy thì đừng tham gia. Hầu hết các công ty tiền thuật toán đang yêu cầu bạn thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum. Có một lý do cho điều đó bởi vì trước hết, họ không có tài khoản ngân hàng.

Và thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum không được hoàn lại và không thể hoàn trả, vì vậy một khi bạn đã thực hiện thanh toán, bạn phải lưu ý rằng khoản thanh toán của bạn đã biến mất. Nếu công ty mà bạn làm việc không phải là một công ty thực sự, bạn sẽ không bao giờ thấy lại tiền của mình.

 

Tiền thuật toán dựa trên công nghệ blockchain, thuật toán nào sẽ được công khai. Nếu một công ty nói với bạn rằng thuật toán của họ là bí mật hoặc chỉ dành cho khách hàng nội bộ và thành viên vĩnh cửu, thì đây là một dấu hiệu rất rõ ràng rằng không có công nghệ nào cả, hoặc họ không muốn bạn biết những gì cơ bản của công nghệ của họ.

Điều này cho thấy sự thiếu minh bạch rõ ràng mà một lần nữa trong tiền thuật toán là một yếu tố rất quan trọng. Tính minh bạch, biết bạn đang giao dịch với ai, biết cơ sở thuật toán công nghệ, là một trong những điểm tập trung chính mà bạn cần chú ý.

Khi bạn tham gia vào hệ thống tiền thuật toán hoặc thậm chí mua tiền thuật toán trên một sàn giao dịch và bạn gặp khó khăn khi rút tiền bằng tiền mặt hoặc tiền thuật toán, một lần nữa đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng không có thanh khoản, không có cơ sở cho tiền thuật toán và bạn có thể giao dịch với một công ty lừa đảo.

 

Tất cả các loại tiền điện tử thực sự đều có một Whitepaper, một bài viết kỹ thuật thường được sử dụng để đăng trực tuyến và có sẵn trên web.

Nếu nó không có Whitepaper thì bạn phải tìm hiểu kỹ lại công ty đó. Thông thường tiền lừa đảo không có Whitepaper hoặc tài liệu kỹ thuật mô tả công nghệ đang được sử dụng.

 

Ducatus cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ nhất trên thế giới về cơ sở hạ tầng tiền thuật toán và hệ thống Network Marketing. Để tìm hiểu thêm, hãy tải xuống Whitepaper của Ducatus tại ducatus.net hoặc ducvietnam.com (có tiếng Việt).

Một lần nữa hãy cẩn thận bởi vì một số trong những công ty lừa đảo hiện đang sao chép Whitepaper từ các đồng coin hợp pháp khác để cố gắng lừa bạn đầu tư số tiền kiếm được vào coin lừa đảo của họ.

 

Cách nhận biết crypto currency lừa đảo và phương pháp phòng tránh

Tìm hiểu thêm: tại sao Ducatus khác biệt?

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: