• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Sinh nhật Ducatus lần 2 & Chiến lược 2019-2020

Sinh nhật Ducatus lần 2 & Chiến lược 2019-2020

Trong hành trình 2 năm phát triển và mở rộng vừa qua, DUCATUS đang trở thành một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Crytocurrency. Để ôn lại chặng đường lịch sử, khẳng định vị thế của công ty và thay lời tri ân cảm ơn các bên đối tác, khách hàng, công ty TNHH DUC Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty với sự tham dự của các nhân vật quan trọng từ Ban lãnh đạo tập đoàn:
– Ông Ronny Tome CEO Ducatus, đến từ Đức.
– Ông Mario Hintermayer COO giám đốc từ thiện Ducatus, Đến từ Áo.
– Ông Võ Quốc Đoan CEO DUC Vietnam.
– Cùng ban lãnh đạo của các công ty đối tác chiến lược: LUẬT NGUYỄN CORP, SGD Trustdex, HANOI TRAVEL.
Trong sự kiện quan trọng này, Ban lãnh đạo sẽ chia sẻ chiến lược kinh doanh của Ducatus, cơ hội hợp tác , phát triển kinh doanh với Ducatus Global và các công ty đối tác của chúng tôi giai đoạn 2019-2020.

“Tháng 12 thực sự là một tháng của những ngày lễ. Càng đúng hơn nữa, khi bạn là một thành viên của cộng đồng Ducatus đang phát triển! Mới đây, bạn bè và đối tác của chúng tôi đã đánh dấu một năm nữa của Ducatus tại Việt Nam. Sự kiện đông người tại khách sạn Grand Palace với sự vinh hạnh được tham dự bởi giám đốc điều hành Ronny Tome, giám đốc từ thiện Mario Hintermayer cùng với nhà lãnh đạo Ducatus Việt Nam lôi cuốn của chúng tôi Võ Quốc Đoan. Các thành viên của nhóm Ducatus, các đối tác và bạn bè đã tham gia vào cuộc vui, chứng minh một lần nữa rằng chúng tôi tại Ducatus Network thực sự biết cách ăn mừng. Xin chúc mừng Ducatus Việt Nam!” – Ducatus Global”

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: