• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Ducatus đã làm được những gì? Tại sao Ducatus vượt trội hơn Bitcoin?

Ducatus đã làm được những gì? Tại sao Ducatus vượt trội hơn Bitcoin?

By DUC Việt Nam / Tháng Một 26, 2019

Từ khi triển khai Ducatus Coin từ đầu năm 2018, chúng ta đã tăng số tài khoản đăng ký vào mạng lưới lên gần 60,000 trên 150 nước. Chúng ta đã làm việc với nhiều lãnh đạo chính phủ cũng như các doanh nghiệp không chỉ từ những lãnh thổ lớn như châu Âu, châu Á, Trung Đông, mà còn từ các nước đang phát triển như Kazakhstan, Mông Cổ, Montenegro, Bulgaria – để nâng cao danh dự của nền kinh tế Crypto của chúng ta. Chúng ta đã ký hợp đồng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tầm cỡ lớn như công ty Bất động sản và Khách sạn EMAAR. Thêm nữa, chúng ta còn đạt giải thưởng ‘Dự Án Blockchain Tốt Nhất’ và giải “Premio Robert Schuman”. Vừa qua là một năm trọn vẹn cho tất cả chúng ta.

Hợp tác với tập đoàn lớn thứ 2 Dubai, EMAAR trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn
Tháng 10/2018 Ducatus đat giải blockchain tốt nhất 2018
Ronny Tome nhận giải “Premio Robert Schuman” từ Đức Giám Mục Giorgio Corbellini
Tháng 1/2019 được liệt kê vào tạp chí “10 nhà cung cấp giải pháp Blockchain phát triển nhanh nhất nên theo dõi năm 2019” của APAC

Với ban lãnh đạo là những doanh nhân tài năng đầy kinh nghiệm CEO Ronny Tome nắm giữ kỷ lục người giao dịch bất động sản bằng Bitcoin lớn nhất thế giới năm 2014(trong 18 tháng):

COO Mario Hintermayer đã thực hiện hơn 165 dự án từ thiện trên thế giới, website kêu gọi từ thiện của ông:

Dustin Trammell là cố vấn công nghệ cho Ducatus, ông là người thứ hai trên thế giới gia nhập Bitcoin sau Satoshi, là người thứ ba trên thế giới thực hiện giao dịch Bitcoin trong những ngày đầu tiên, và nhiều trang báo lầm tưởng ông chính là Satoshi.
Blog của Dustin

Lý do nên chọn Ducatus

Tải xuống tài liệu của Ducatus dạng PDF:

Brochure, Chính sách kinh doanh, Tài liệu kỹ thuật

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: