• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Ducatus – Dự án Blockchain tốt nhất tại Crypto Awards 2018

Ducatus – Dự án Blockchain tốt nhất tại Crypto Awards 2018

By DUC Việt Nam / Tháng Mười Một 23, 2018

Được coi là ‘người giỏi nhất’ trong cộng đồng mật mã, Crypto Awards 2018 vinh danh những công ty tốt nhất mang lại sự đổi mới và công nghệ vào ngành công nghiệp mật mã

Ducatus Global đã giành được giải thưởng Blockchain Project tốt nhất tại Crypto Awards 2018 gần đây được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec Singapore tại Singapore. Trùng hợp với Crypto EXPO Châu Á , Triển lãm Blockchain quốc tế, ICO và Cryptocurrency số 1, sự kiện đã thu hút khoảng 8.000 khách tham quan, nhà triển lãm, nhà giao dịch, cố vấn tài chính và hơn thế nữa, theo trang web của nó.

Ducatus, Một tiền điện tử có thể sử dụng

“Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận này và chúng tôi cảm ơn các nhà tổ chức và công chúng bỏ phiếu đã chọn chúng tôi để nhận giải thưởng này”, Ronny Tome, Giám đốc điều hành của Ducatus Global cho biết.

“Giải thưởng này là một nguồn cảm hứng cho chúng tôi để tiếp tục làm việc chăm chỉ và gấp đôi nỗ lực của chúng tôi để đạt được mục tiêu của chúng tôi, đó là, cho Ducatus trở thành tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Blockchain của chúng tôi được tạo ra từ mong muốn chân thành của chúng tôi để tạo ra một phương tiện thanh toán thay thế có thể sử dụng được và không liên quan đến quyền lực trung tâm, phù hợp với tầm nhìn ban đầu của tiền điện tử thực sự.

“Thông qua chiến lược phân phối, khả năng sử dụng và chuyển đổi hoặc DUC của chúng tôi, chúng tôi biết rằng mục tiêu của chúng tôi sẽ sớm trở thành hiện thực. Chúng tôi vững tin rằng sự tập trung của mọi người nên hướng tới việc giúp nhiều người tiếp cận và hưởng lợi từ hệ thống mới này. Chúng tôi, tại Ducatus, nhằm hướng dẫn trách nhiệm đó, ”Ronny Tome kết luận.

Giải thưởng này là một nguồn cảm hứng cho chúng tôi để tiếp tục làm việc chăm chỉ và gấp đôi nỗ lực của chúng tôi để đạt được mục tiêu của chúng tôi, đó là, cho Ducatus là tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Blockchain của chúng tôi được tạo ra từ mong muốn chân thành của chúng tôi để tạo ra một phương tiện thanh toán thay thế có thể sử dụng và không liên quan đến quyền lực trung tâm, khá nhiều những gì tầm nhìn thực sự của tiền điện tử là.

Ngoài lễ trao giải, sự kiện cũng bao gồm các bài thuyết trình quan trọng và hội thảo mở về các vấn đề then chốt ảnh hưởng đến cộng đồng mật mã và blockchain, trong đó có: Tương lai của thị trường vốn: Mã hóa; Tầm quan trọng của cộng đồng trong ngành công nghiệp Blockchain; Một giao thức trao đổi dữ liệu phân cấp – Chìa khóa cho một nền kinh tế AI thành công; và Thế hệ tiếp theo của nền tảng Crypto Exchange là gì: Có thể có một mô hình lai giữa trao đổi tập trung và phi tập trung?

Ducatus Cryptocurrency: Biến đổi cuộc sống hàng ngày

Ngoài ra, bài thuyết trình của Ducatus mang tên “Cryptocurrency: Transforming Everyday Living” là một trong những bài thuyết trình được tổ chức nhiều nhất, một dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm của công chúng khi thấy tiền điện tử không chỉ là phương tiện đầu tư mà còn là một công cụ thực sự cuộc sống hàng ngày .

Crypto EXPO Châu Á được tổ chức bởi FINEXPO – công ty tài chính và sự kiện tài chính đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trên thế giới từ năm 2002. Lịch sử các sự kiện được tổ chức có hơn 30.000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính với hơn 3.000 công ty tài chính và môi giới chứng khoán. Tùy chọn, ngoại hối, thị trường trái phiếu và chuyển tiếp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập singapore.cryptoexpo.asia

Để tìm hiểu thêm về Ducatus, hãy truy cập www.ducatus.net

Nguồn http://digitaleconomyjournal.com/ducatus-cryptocurrency-wins-best-blockchain-project/

Giám đốc điều hành Ducatus Ronny Tome nhận giải thưởng cho dự án Blockchain tốt nhất

 

Crypto EXPO Asia tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Suntec Singapore

 

Những người tham dự tại Crypto EXPO Châu Á được tổ chức tại Singapore

 

Những người tham dự Crypto EXPO Châu Á đang xếp hàng tại gian hàng Ducatus

 

Mục của người sưu tập tại Crypto EXPO Asia

 

Giám đốc điều hành Ducatus Ronny Tome chia sẻ thông tin về blockat Ducatus trong FINEXPO Gala NIght

 

Ducatus – Dự án Blockchain tốt nhất năm 2018

 

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: