• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Ducatus tự hào là nhà tài trợ Platinum cho sự kiện Afridex Conference 2019

Ducatus tự hào là nhà tài trợ Platinum cho sự kiện Afridex Conference 2019

By DUC Việt Nam / Tháng Bảy 31, 2019

Ducatus tự hào là nhà tài trợ Platinum cho sự kiện Afridex Conference 2019. Sự kiện sẽ diễn ra từ 24 – 29 tháng 9 tại Cape Town, Nam Phi.

Chi tiết: afridex2019.com

Ducatus Global CEO, Ronny Tome on Afridex 2019.

Afridex welcomes Ducatus as a partner by supporting as a Platinum Sponsor. CEO, Ronny Tome explains. Ducatus Global Ducatus Cafe Bali Ronny Tome

Posted by Afridex Conference 2019 on Monday, July 29, 2019

 

Phiên dịch video:

Xin chào các bạn,

Tôi là Ronny Tome, CEO của tập đoàn Ducatus với mục tiêu kết nối để phát triển. Chúng tôi hân hạnh được làm nhà tài trợ của hội nghị Afridex 2019. Đây thực sự là một nơi hoàn hảo để chúng tôi chia sẻ về sự trao quyền cho người Châu Phi, và sự trao quyền này chỉ có thể thực hiện được nhờ nền kinh tế kỹ thuật số. Kể từ ngày ra đời, Ducatus coin của chúng tôi đã luôn tuân theo tầm nhìn ban đầu _ lý do ra đời của tiền thuật toán, là đồng tiền có thể trao đổi được, tiện lợi và có thể sử dụng để thanh toán được cho tất cả mọi người trên thế giới. Bước đầu Ducatus là đồng tiền của mọi người, và mỗi một ngày trôi qua chúng tôi đều làm việc chăm chỉ để giúp cho mỗi người dùng của Ducatus tiến gần hơn đến sự tự do về tài chính nhờ nền kinh tế thuật toán của Ducatus. Những doanh nghiệp liên kết của chúng tôi được tạo ra để khuyến khích việc sử dụng tiền thuật toán trong cuộc sống hằng ngày, từ việc mua cà phê tại Ducatus Cafe, đặt một kỳ nghỉ với Ducatus Travel, mua bất động sản với Ducatus Property, khuyến khích việc sử dụng không chỉ riêng đối với Ducatus Coin mà còn đối với tiền thuật toán nói chung. Ngày nay Ducatus đã hiện diện trên hơn 180 quốc gia với hơn 60 nghìn người dùng trên khắp thế giới. Là một châu lục lớn thứ 2 thế giới, Châu Phi đóng vai trò rất quan trọng trong tầm nhìn được chấp nhân toàn cầu của Ducatus coin. Với hội nghị lớn về giải pháp Blockchain và tiền thuật toán, chứng tỏ rằng châu Phi đã sẵn sàng cho tương lai phát triển lớn mạnh hơn của nền kinh tế.

#Afridex2019

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: