• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Chương trình thi đua đi Dubai và ăn tối tại sa mạc cùng ban lãnh đạo Ducatus và Pride

Chương trình thi đua đi Dubai và ăn tối tại sa mạc cùng ban lãnh đạo Ducatus và Pride

By DUC Việt Nam / Tháng Mười Hai 15, 2018

3 quốc gia hàng đầu (Đức, Việt Nam và Ý) hiện đang trong cuộc đua doanh số để có cơ hội được suất đi Dubai giao lưu ăn tối cùng ban lãnh đạo tập đoàn Ducatus và Pride Group Dubai #EscapeToDubai. Ai sẽ là người chiến thắng?

Đây là tháng CUỐI CÙNG để bạn đạt doanh số 9000 BV (3000 BV mỗi tháng trong 3 tháng liên tiếp) và được thưởng một cơ hội để có một bữa tối độc quyền với ban lãnh đạo của Ducatus và Pride tại Dubai. Đừng để cơ hội này trôi qua!

Cuộc thi kết thúc vào ngày 20 tháng 7. Nhanh lên và nắm lấy cơ hội của bạn để ESCAPE TO DUBAI ngay bây giờ! # WeAreDucatus

Chi tiết:

Phần dịch từ video:

 

Thân gửi các bạn,

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm của tập đoàn vừa qua là một thành công lớn, và kết quả là chúng ta đã đạt được doanh số hơn 1 triệu BV. Để cảm ơn các bạn đã hưởng ứng cũng như là một công bố mới của tôi sau chuyến đi Châu Âu vừa qua. Chúng tôi bắt đầu một chương trình khuyến mãi mới, chương trình thi đua đặc biệt sẽ bắt đầu vào ngày 21/04/2019, bạn có thể đoạt giải qua nhiều cách:
Đầu tiên, bạn mua gói bằng tài khoản Cash trước ngày 05/05/2019 sẽ được quyền mua gói cùng giá trị bằng tài khoản Shopping, và phần mua từ Shopping này sẽ được ký gửi tự động trong 13 tháng và sẽ không được tính doanh số BV.
Thứ hai, những thành viên đạt doanh số 3000 BV liên tiếp 3 tháng sẽ được thưởng một chuyến đi Dubai bao gồm vé máy bay, ở khách sạn 3 đêm và một bữa ăn tại sa mạc cùng ban lãnh đạo tập đoàn Ducatus và tập đoàn Pride Group Dubai.
Thứ ba, chương trình thi đua đặc biệt của Ducatus và Pride với giải thưởng bao gồm chuyến du lịch vòng quanh thế giới, xe máy, xe hơi Tesla, căn hộ cao cấp tại Dubai hoặc Manila cũng sẽ bắt đầu từ ngày 21/04/2019. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất của chúng tôi từ trước đến nay, và mọi người đều có cơ hội để chiến thắng như nhau. Tôi biết các bạn có thể chiến thắng, vậy hãy bắt đầu thôi.
Tháng 5 cũng là thời điểm ra mắt đồng tiền vàng giới hạn của Ducatus và Pride, và các thành viên của hệ thống Ducatus Network sẽ có cơ hội sở hửu nó đầu tiên thông qua BackOffice, chúng tôi đã sắp sửa hoàn thành và sẽ thông báo ngày chính xác cho các bạn sớm nhất có thể.
Ngoài những tin tức thú vị trên, những hoạt động khác mà chúng tôi đã công bố bao gồm sàn giao dịch mới, trang web thương mại mới và nhiều hơn nữa đang sắp sửa hoàn thành nhờ đối tác mới Pride Holding. Tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới trong thời gian sớm nhất có thể.
Tôi rất vui và mong đợi được tiếp tục cùng làm việc với tất cả các bạn.
Chúc mừng ngày Phục Sinh và có một bữa tiệc vui vẻ với người thân yêu của bạn, và một lần nữa sẵn sàng để chiến đấu cùng Ducatus.
Hẹn gặp lại các bạn.

DUCATUS GLOBAL’S CEO,
Ronny Tome

 

#WEAREDUCATUS

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: