• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Lý do tại sao Ducatus sẽ dẫn đầu thị trường – Cuộc phỏng vấn với Mario Hintermayer

Lý do tại sao Ducatus sẽ dẫn đầu thị trường – Cuộc phỏng vấn với Mario Hintermayer

Không dễ để hiểu tại sao nhiều người hoài nghi về tiền thuật toán. Đối với tất cả sự minh bạch mà Satoshi Nakamoto đã tán thành về một hệ thống tiền mặt ngang hàng thực sự tự do, những cuộc tranh luận về lý do tại sao ý tưởng này gây bất lợi cho người dân dường như là vô tận. Sự thật là, ngay cả khi giá trị của một số loại tiền thuật toán phổ biến đang giảm xuống trong thời gian gần đây, khi đem so sánh, từ nhiều thế hệ, đã có sự mất giá liên tục của các loại tiền tệ pháp định truyền thống. Từ quan điểm hoàn toàn hợp lý này, cuộc tranh luận đã kết thúc ngay tại đó. Nhưng khi nói đến tiền thuật toán, ít nhất là trong những thời điểm này, cảm xúc thường vượt qua logic. Và đó là nơi sứ mệnh giáo dục của chúng ta trở nên rõ ràng hơn.

Lý do tại sao Ducatus sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường – Một cuộc phỏng vấn với Mario Hintermayer.The Reason Why Ducatus Will Become a Market Leader - An Interview with Mario Hintermayer Gần đây, chúng tôi đã gặp Mario Hintermayer, COO của Ducatus Global và giám đốc của Ducatus Charity. Sinh ra trong một gia đình doanh nhân, ông luôn tự làm chủ và dành phần lớn cuộc đời để xây dựng các cấu trúc tiếp thị mạng lưới. Bây giờ ông ấy mang những kinh nghiệm này vào Tập đoàn Ducatus. Trong cuộc phỏng vấn này, Mario chia sẻ suy nghĩ của mình về tâm trạng thịnh hành của thị trường khi nói đến blockchain và tiền thuật toán, sự liên quan của công việc từ thiện trong hệ sinh thái Ducatus và tại sao Ducatus sẽ gia nhập hàng ngũ của Google và Amazon với tư cách là người dẫn đầu thị trường chỉ trong một vài năm nữa.

Xin vui lòng cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan về vai trò hiện tại của ông tại Ducatus?

Mario Hintermayer: Công việc của tôi chủ yếu là điều phối doanh nghiệp châu Âu, đặc biệt là liên quan đến các công ty con của Ducatus Global, điều này rất quan trọng vì nó có lợi ích trực tiếp và tương quan với sự thành công của Ducatus Coins.

Từ kinh nghiệm trong quá khứ của tôi, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tâm trí được ưu tiên trong phạm vi hoạt động của tôi. Nhưng niềm đam mê của tôi thực sự nằm ở việc thực hiện các dự án xã hội, điều mà tôi đã làm trong nhiều năm nay. Đó là lý do tại sao ở Ducatus, tôi chăm sóc tổ chức từ thiện Ducatus cũng như Quỹ DC Lions Heart Foundation.

Ông nghĩ gì về sự liên quan của việc hoạt động từ thiện cho công ty như Ducatus?

Triết lý cá nhân của tôi là: những người trong chúng ta có công việc tốt nên có trách nhiệm với những người ít may mắn hơn trong cuộc sống. Nó không dừng lại ở việc chỉ quyên góp tiền và hy vọng rằng họ sẽ làm đúng với số tiền đó. Quan trọng hơn, đối với Ducatus, đó là về việc hiểu trách nhiệm của chúng tôi và hỗ trợ các dự án khu vực của chúng tôi vì đây là những dự án mà chúng tôi đầu tư nhiều nhất vào cảm xúc. Tiềm năng là rất lớn. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ về tài chính mà còn giúp mọi người có trách nhiệm chăm sóc bản thân.

Hãy nói chuyện với chúng tôi về 3 dự án từ thiện quan trọng nhất của Ducatus hiện nay.

Mario Hintermayer: Tại Ducatus Charity, chúng tôi có sự khác biệt rõ ràng về mặt hỗ trợ các tổ chức hoạt động quốc tế (một số trong đó, tôi đã hỗ trợ từ năm 2001) và các dự án khu vực được hỗ trợ bởi các tài khoản từ thiện của các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Để xử lý mọi việc một cách hợp pháp, minh bạch và thận trọng, chúng tôi sử dụng Quỹ DC Lions Heart Foundation, nơi cung cấp cho chúng tôi bảo mật pháp lý. Điều này rất quan trọng vì chúng tôi đối xử với tất cả các dự án, dù lớn hay nhỏ, đều quan trọng như nhau.

Đối với những người cần sự hỗ trợ của chúng tôi, thách thức của họ luôn lớn. Nhiều dự án nhỏ trong khu vực thường không thể kêu gọi được sự hỗ trợ về tài chính – và đó là khu vực mà chúng tôi có thể giúp đỡ. Trong tương lai, sẽ có các dự án từ thiện Ducatus tự huy động tài chính, điều này rất quan trọng để hỗ trợ công việc xã hội của họ.

Những người trong chúng ta có công việc tốt nên có trách nhiệm với những người ít may mắn hơn trong cuộc sống. Nó không dừng lại ở việc chỉ quyên góp tiền và hy vọng rằng họ sẽ làm điều đúng đắn với số tiền đó, chúng tôi cũng giúp mọi người có trách nhiệm tự chăm sóc bản thân.

 

Mario Hintermayer, Ducatus COO

Ông đã ở trong ngành công nghiệp tiền điện tử khá lâu rồi. Theo quan sát của ông thì thái độ của mọi người đối với tiền thuật toán là gì?

Mario Hintermayer: Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn rất sớm của cái gọi là ‘cuộc cách mạng. Hầu hết mọi người chưa quen với nó vì vậy họ đối xử với nó với rất nhiều sự hoài nghi. Đây là nơi giáo dục tốt xuất hiện. Đối với hầu hết mọi người, cụm từ ‘tiền thuật toán’ trở nên rất bình thường. Điều họ quan tâm nhất thực sự là tương lai và an ninh tài chính của họ.

Những mối quan tâm chung của các đối tác Ducatus Network là gì?

Mario Hintermayer: Hầu hết các đối tác chỉ đơn giản muốn tăng giá trị của tiền thuật toán, cụ thể là đồng Ducatus. Nhưng điều chúng ta thường quên là, trong nhiều thế hệ, đã có sự mất giá liên tục của các loại tiền tệ truyền thống. Chúng ta cần thực hiện nhiều hoạt động giáo dục để tăng thêm giá trị cho tiền tệ và điều đó chỉ có thể khi lợi ích thực sự được tạo ra. Nó cần có thời gian. Nhưng chúng tôi sẽ đến đó. Chúng tôi có lẽ là người duy nhất và là người đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng các doanh nghiệp thực sự trong nhiều lĩnh vực đa dạng – thứ mà chúng tôi gọi là nền kinh tế tiền thuật toán – sử dụng tiền toán hoàn toàn. Các công ty như Google và Amazon cũng đã bắt đầu rất nhỏ nhưng bây giờ, họ là những người dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi. Trong một vài năm, chúng ta cũng sẽ thấy DUCATUS gia nhập hàng ngũ những người dẫn đầu thị trường.

Điều chúng ta thường quên là, trong nhiều thế hệ, đã có sự mất giá liên tục của các loại tiền tệ truyền thống Chúng ta cần thực hiện nhiều hoạt động giáo dục để tăng thêm giá trị cho tiền tệ và điều đó chỉ có thể khi lợi ích thực sự được tạo ra. Nó cần có thời gian. Nhưng chúng tôi sẽ đến đó.

Nhiệm vụ chính của Ducatus, là biến đổi bối cảnh tài chính toàn cầu thông qua nền kinh tế tiền thuật toán. Từ quan điểm của ông, các bước quan trọng nào mà ông đang cân nhắc để biến điều này thành hiện thực?

Mario Hintermayer: Tôi thấy nó khá khác biệt. Toàn bộ hệ thống tài chính đang trải qua quá trình chuyển đổi và chúng tôi là một phần nhỏ của sự chuyển đổi này. Nhưng chúng tôi mang lại lợi ích cho lĩnh vực kinh doanh mà nhiều người có thể đã bỏ lỡ với các sản phẩm hiện tại. Chúng tôi thấy mình là một đối tác mạnh mẽ cho các công ty, chính phủ và các tổ chức quan tâm đến lợi ích của công nghệ blockchain. Đây là những gì sẽ làm cho chúng ta thành công trong dài hạn.

Có rất nhiều ấn tượng tiêu cực về tiền thuật toán nói chung. Ông sẽ nói gì với những người nghĩ tiêu cực này?

Mario Hintermayer: Họ được tự do nghĩ bất cứ điều gì họ muốn. Công việc của chúng tôi là không ảnh hưởng đến mọi người. Chúng tôi thấy mình là đại sứ, nhưng không phải là nhà truyền giáo.

Bạn thấy Ducatus phát triển như thế nào trong 3-5 năm tới?

Mario Hintermayer: Nếu chúng tôi làm tốt công việc, thị trường sẽ thưởng cho chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy kết quả. Chúng tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu lớn sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người. Nếu chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi đã hứa, họ sẽ trả tiền cho chúng tôi tốt.

Để tìm hiểu thêm về Ducatus và đội ngũ lãnh đạo, hãy truy cập www.ducatus.net

***

Khuyến cáo: Nội dung của blog / trang web này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không cung cấp bất kỳ khuyến nghị. Bạn phải tìm hiểu thật sự kỹ càng trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào dựa trên hoàn cảnh của riêng bạn. Ducatus không xác nhận bất kỳ tài liệu nào có trên trang web này. Ducatus không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc nội dung của nó.

Nguồn: digitaleconomyjournal.com

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: