• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Một trong những nhà cung cấp giải pháp Blockchain phát triển nhanh nhất theo APAC: Ducatus Global

Một trong những nhà cung cấp giải pháp Blockchain phát triển nhanh nhất theo APAC: Ducatus Global

By DUC Việt Nam / Tháng Một 3, 2019

Hồng Kông (tháng 12 năm 2018): APAC Business Headlines, một tạp chí tập hợp các CIO, CXO và các nhà hoạch định công nghệ khác để nói về sự phát triển của xu hướng công nghệ và công nghiệp, đã công bố phát hành phiên bản mới của họ: “10 Nhà cung cấp giải pháp Blockchain phát triển nhanh nhất để theo dõi”.
Mặc dù vấn đề này đánh giá các nhân vật chủ chốt trong ngành công nghiệp Blockchain, nhưng nó cũng làm sáng tỏ cách thức các công ty Blockchain này trưởng thành với kiến ​​thức cụ thể về tên miền, chiến lược tiếp thị hợp lý và các sản phẩm sáng tạo. Trong số các công ty được liệt kê, chúng tôi rất vui mừng được vinh danh DUCATUS GLOBAL là một trong những người chơi chính trong ngành công nghiệp Blockchain. DUCATUS GLOBAL đã nằm trong tầm theo dõi của chúng tôi trong một thời gian khá dài, và năm nay, rõ ràng là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều tin tưởng công ty vì những đổi mới và dịch vụ đáng kinh ngạc trong ngành.


Mark Tong, tổng biên tập của APAC Business Headlines cho biết, Đây là một niềm vui lớn khi xem xét các công ty này, vì tất cả họ đều có những câu chuyện truyền cảm hứng cũng như suy nghĩ để chia sẻ. Rin Kachui, biên tập viên cao cấp tại APAC Business Headlines nói thêm “Nhóm biên tập của chúng tôi không chỉ chọn các công ty dựa trên dịch vụ của họ, mà còn về khả năng của họ trong việc chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng”.
Để ghi nhận những công ty, CEO và nỗ lực của họ, nhóm biên tập tại APAC Business Headlines đã đưa ra một danh sách “10 nhà cung cấp giải pháp Blockchain phát triển nhanh nhất để theo dõi.” Đội biên tập tại APAC Business Headlines hy vọng danh sách trên với nhiều cái nhìn sâu sắc bởi những người dẫn đầu ngành công nghiệp này sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ một cách hiệu quả.
Về APAC Business Headlines: APAC Business Headlines bao gồm các xu hướng chính của ngành trong thị trường APAC và đang làm việc cùng với những người chơi hàng đầu để ghi lại ý kiến ​​và kỳ vọng của cộng đồng công nghệ toàn cầu. Nó cũng hỗ trợ những người chơi thành lập trên thị trường để tiết lộ một buổi giới thiệu thương mại các sản phẩm mới của họ thông qua nền tảng tiếp thị nội dung.
Nguồn: https://bit.ly/2F5ZXyJ

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: