• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Nền kinh tế thuật toán, bạn đã sẵn sàng cho điều đó?

Nền kinh tế thuật toán, bạn đã sẵn sàng cho điều đó?

Hơn một thập kỷ trước, một người đàn ông đã đổi 10.000 Bitcoin để lấy 2 chiếc pizza, đây là một trong những giao dịch tiền thuật toán được biết đến đầu tiên liên. Ngày nay, khi tiếng vang về tiền thuật toán ngày càng lớn, thế giới vẫn không ngừng khám phá cách tiền kỹ thuật số đang cách mạng hóa cách thức các giao dịch tài chính.

Tính năng ứng dụng

Ý tưởng đầu tiên cho việc phát triển Ducatus xuất hiện sau khi Ronny Tome, CEO của Ducatus Global bán một biệt thự ở Bali để đổi lấy Bitcoin. Nhận ra tiềm năng của tiền thuật toán, Ronny và các doanh nhân khác cùng chí hướng khác đã bắt đầu phát triển và thực hiện tầm nhìn cho Ducatus – đó là trở thành tiền thuật toán có thể sử dụng được và phổ biến nhất trên thế giới. Trong khi việc khai thác và giao dịch là hiển nhiên trong ngành công nghiệp tiền thuật toán, Ducatus tin rằng khả năng sử dụng là thước đo cuối cùng của một loại tiền tệ hợp pháp. Càng nhiều người sử dụng và chấp nhận nó, nó càng trở nên có giá trị.

Ducatus trong cuộc sống hàng ngày

Với Ducatus, việc sử dụng tiền thuật toán không còn phức tạp nữa. Bạn muốn một tách espresso vào buổi sáng và trả bằng tiền thuật toán?. Bạn muốn đi du lịch nghỉ mát cùng gia đình? Bạn cũng có thể sử dụng tiền thuật toán cho điều đó. Và bạn cũng có thể chấp nhận tiền thuật toán như một cách thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của bạn. Nhiều giao dịch trước đây chỉ thanh toán được bằng tiền mặt nay có thể thay thế bằng tiền thuật toán. Điều này trở nên hiện thực bởi các doanh nghiệp liên kết của Ducatus cung cấp những nhu cầu cơ bản của con người như thực phẩm, quần áo, chỗ ở, nghỉ ngơi và thư giãn, và giáo dục tài chính. Đây là những doanh nghiệp làm nền tảng quan trọng cho nền kinh tế thuật toán của Ducatus.

Ngoài các doanh nghiệp của riêng mình, Ducatus cũng đang làm việc với các đối tác tin tưởng vào tiềm năng của đồng Ducatus và tương lai được hứa hẹn bởi nền kinh tế kỹ thuật số mới. Trong số các đối tác này có các doanh nghiệp có tư duy tiến bộ, họ sẵn sàng chấp nhận Ducatus để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ. Từ các nhà hàng và cửa hàng quần áo cao cấp, đến các cửa hàng nội thất và các nhà cung cấp dầu ô liu, danh sách các doanh nghiệp chấp nhận Ducatus tiếp tục tăng lên từng ngày.

Thương hiệu nhượng quyền Ducatus Café, quán cà phê áp dụng hoàn toàn tiền thuật toán đầu tiên tại Singapore, sắp đến sẽ mở thêm tại Việt Nam và Dubai. Cơ hội nhượng quyền dành cho tất cả các đối tác F & B tin tưởng vào thị trường ứng dụng tiền thuật toán, nơi những người đang tìm kiếm các doanh nghiệp để họ có thể chi tiêu tiền thuật toán của họ. Cơ hội cũng đầy rẫy trong lĩnh vực du lịch, Ducatus Travel hiện đang tiến hành hợp tác với nhiều công ty du lịch lữ hành khác nhau, đem đến những chuyến du lịch và nghỉ mát tuyệt vời người dùng tiền thuật toán.

Một tương lai với muôn vàn cơ hội

Sắp đến, Ducatus sẽ ra mắt công ty bất động sản cho phép chủ sở hữu tiền thuật toán mua bất động sản bằng tiền thuật toán. Ducatus đang hợp tác với một đối tác mới có cùng chí hướng, họ là một trong những nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu thế giới đang mở đường cho cuộc cách mạng thuật toán trong ngành bất động sản.

Ủng hộ nền kinh tế kỹ thuật số, Ducatus cũng đang phát triển các trung tâm đào tạo và không gian làm việc cho phép mọi người học hỏi thêm về công nghệ và ứng dụng của blockchain. Trung tâm đầu tiên được đặt tại Bali, nơi mà ý tưởng về Ducatus được hình thành.

Thị trường tiền thuật toán đang trong quá trình chuyển đổi, và không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để nắm bắt những gì có tiềm năng trở thành một phần không thể thiếu của tương lai. Ducatus và nền kinh tế tiền thuật toán đang phát triển của nó đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Mở ra muôn vàn cơ hội với Ducatus, hãy truy cập www.ducatus.net

 

Nguồn: Apac Business Headlines

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: