• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Người đàn ông đi du lịch từ châu Âu đến châu Á chỉ sử dụng Cryptocurrency

Người đàn ông đi du lịch từ châu Âu đến châu Á chỉ sử dụng Cryptocurrency

By DUC Việt Nam / Tháng Mười Hai 25, 2018

 

Mỗi ngày, chúng ta đọc tin tức về Bitcoin, Ethereum, Litecoin và tất cả các loại Cryptocurrency lớn khác trên thị trường hiện nay. Và tâm điểm vẫn là khi một loại Cryptocurrency tăng hay giảm giá. Lý do là vì Cryptocurrency vẫn được sử dụng chủ yếu như một phương tiện đầu tư (mua thấp, bán cao). Không thực sự là cái đem đến niềm vui hay sự tiện lợi hơn trong cuộc sống của bạn.

Nhưng đó không phải là trường hợp của ông Georg Egger, một doanh nhân người Đức đã đi từ Đức đến Singapore với con gái ông chỉ sử dụng Cryptocurrency – Ducatus.

Đối với nhiều người chúng ta, du lịch là một trong những điều nhàn nhã và thú vị nhất. Nhưng không nhiều người thích quá trình đặt vé máy bay, tìm kiếm địa điểm tốt để đi (và ăn uống), tìm một khách sạn tốt và thuận tiện, và hàng ngàn việc khác bạn cần làm trước khi bạn thực sự đi và bắt đầu thưởng thức kỳ nghỉ ở nước ngoài của bạn. Georg là một trong những người đó. Vì vậy, những gì anh ấy đã làm là đặt toàn bộ chuyến đi của mình qua Ducatus Du Lịch. Bên cạnh việc đặt chỗ dễ dàng, Ducatus Du Lịch cũng chấp nhận các loại Cryptocurrency lớn khác(như Bitcoin, Ethereum, Ducatus,…) để thanh toán.

Ducatus Global, một công ty fintech có trụ sở tại Singapore, đã tạo ra Ducatus Coin (DUC), một trong những loại Cryptocurrency phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây có lẽ là công ty Crypto duy nhất trên thế giới có mạng lưới các doanh nghiệp hoạt động thực tế, nơi người dùng có thể sử dụng Cryptocurrency giống như cách họ sử dụng đô la hoặc euro thông thường để mua các sản phẩm hoặc dịch vụ. Một trong những doanh nghiệp này là Ducatus Du Lịch.

Chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn ông Georg Egger trong chuyến đi đến Singapore. Dưới đây là những điểm nổi bật của cuộc trò chuyện của chúng tôi với anh ấy:

Làm thế nào ông chọn Singapore? Những trải nghiệm thú vị nào ông đã trải qua cho đến nay?

Georg: Tôi thấy người dân ở đây rất thân thiện. Nó rất sạch sẽ và mọi người ăn mặc đẹp. Không phải mọi Metro trong các thành phố lớn khác mà bạn thấy nhiều người ăn mặc đẹp như Singapore. Tôi có một ấn tượng tích cực và thật sự thú vị khi chúng tôi ở đây. Mới hai ngày trước, tôi cũng đã gặp một người bạn cũ mà tôi đã không gặp trong 30 năm! Tôi gặp anh ấy tại khách sạn Fullerton khi anh làm việc ở đó và chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất tốt để ôn lại kỷ niệm. Anh ấy thậm chí còn chiêu đãi chúng tôi một bữa tối tuyệt vời với khung cảnh hùng vĩ của Singapore. Thực sự là một trải nghiệm khó quên.

Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của ông khi đi từ Châu Âu đến Singapore bằng Ducatus Travel.

Georg: Khi biết rằng Ducatus Du Lịch cung cấp một chuyến đi đến Singapore, tôi đã ngay lập tức quyết định đặt một chuyến vì Singapore là một thành phố tuyệt vời và tôi luôn muốn đến thăm nó. Thêm vào đó, sinh nhật con gái tôi sắp đến nên tôi tặng chuyến đi này cho con bé như một món quà. Tôi muốn nói rằng những trải nghiệm của chúng tôi hoàn toàn tuyệt vời! Ducatus Du Lịch đã đặt một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới cho chúng tôi – Qatar Airways – và chúng tôi đã được nhận phòng tại một khách sạn đẹp. Ngoài ra, hành trình đã được chuẩn bị cho chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi ở đây thật tuyệt vời, vì vậy tôi và con gái tôi rất biết ơn.

 

Ducatus Du Lịch đã đặt một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới cho chúng tôi – Qatar Airways – và chúng tôi đã được nhận phòng tại một khách sạn đẹp. Ngoài ra, hành trình đã được chuẩn bị cho chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi ở đây thật tuyệt vời, vì vậy tôi và con gái tôi rất biết ơn.

 

Điều gì khiến ông quyết định đặt kỳ nghỉ của mình qua Ducatus Du Lịch thay vì các công ty du lịch khác?

Georg: Đầu tiên, tôi tin rằng Ducatus là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Thứ hai, Ducatus Du Lịch chấp nhận thanh toán bằng Cryptocurrency và bản thân tôi cũng sở hữu Cryptocurrency, và tôi thấy điều đó rất hợp lý cho tôi.

Là thành viên của cộng đồng Ducatus, ông có khuyến khích các thành viên khác đặt kỳ nghỉ tiếp theo của họ bằng Ducatus Du Lịch không?

Georg: Chắc chắn rồi! Đối với tất cả các thành viên của cộng đồng Ducatus, tôi sẽ nói rằng đây là một cách rất tốt để chi tiêu tài khoản shopping của bạn và bạn có thể tận một hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Nếu đằng nào bạn cũng đi du lịch, thì tốt nhất là bạn nên đặt chuyến đi của mình thông qua Ducatus Du Lịch.

 

Đối với tất cả các thành viên của cộng đồng Ducatus, tôi sẽ nói rằng đây là một cách rất tốt để chi tiêu tài khoản shopping của bạn và bạn có thể tận một hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Nếu đằng nào bạn cũng đi du lịch, thì tốt nhất là bạn nên đặt chuyến đi của mình thông qua Ducatus Du Lịch.

 

Bạn có sử dụng Ducatus Du Lịch trong chuyến đi tiếp theo không?

Georg: Chắc chắn rồi. Lần này, tôi đi du lịch cùng con gái. Lần tới, tôi dự định sẽ đến đây với vợ.

 

Để tìm hiểu thêm về Du lịch Ducatus, hãy truy cập Travel.ducatus.net

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: