• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Tại sao Cryptocurrency tốt hơn tiền tệ truyền thống

Tại sao Cryptocurrency tốt hơn tiền tệ truyền thống

By DUC Việt Nam / Tháng Mười Hai 25, 2018

Một thời gian dài kể từ khi tiền giấy được phát minh, những người theo chủ nghĩa truyền thống luôn có một định nghĩa nhất quán về tiền tệ là gì. Theo Investopedia, một loại tiền tệ là một dạng tiền được chấp nhận rộng rãi, bao gồm tiền xu và giấy, được phát hành bởi chính phủ và lưu hành trong một nền kinh tế. Được sử dụng như một phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ, tiền tệ là cơ sở cho thương mại.

Trong sự ra đời của Cryptocurrency, đặc biệt là sự tăng giá của các loại Cryptocurrency lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin và những đồng tiền mới nổi như Ducatus Coin, định nghĩa đó đang dần bị thách thức. Mặc dù Cryptocurrency hiện đang được sử dụng để giao dịch, hạn chế trong một số hình thức, nó vẫn thiếu các quy định hoặc đủ hỗ trợ của chính phủ để được coi là một loại tiền tệ theo nghĩa truyền thống.

Nhưng dù định nghĩa tài chính là gì, Cryptocurrency có lợi thế rõ ràng trong một số lĩnh vực. Trong số đó là:

Sự phân quyền

Vào thời điểm Bitcoin ban đầu được ra mắt, niềm tin của công chúng vào hệ thống tài chính rất thấp. Cuộc suy thoái lớn đã xảy ra và chính phủ Hoa Kỳ đã cứu trợ các công ty dịch vụ tài chính và các công ty ô tô. Giải phóng hệ thống tiền tệ khỏi sự thao túng này là một động lực lớn cho nền tảng của Bitcoin. Phân quyền là tính năng cho phép Cryptocurrency hoạt động tự do khỏi sự thao túng bởi những người kiểm soát nó. Vì Cryptocurrency được quản lý bởi các nút không rất khó có thể thao túng, tiền tệ không nên bị thao túng cho các mục đích như vậy và điều này duy trì tính toàn vẹn của tiền tệ.

Bảo mật

Từ khi Cryptocurrency được trở nên hiệu lực bằng cách sử dụng mật mã và được lưu trữ trong các sổ cái được phân phối trên toàn hệ thống Blockchain, nên nó cực kỳ an toàn khỏi những kẻ trộm hoặc mất mát. Miễn là bạn cẩn thận bảo vệ ví của mình, sự an toàn của Cryptocurrency vượt xa rất nhiều so với tiền truyền thống. Cryptocurrency không liên kết với chính phủ nên không bị thao túng, vì vậy ngay cả khi chính phủ yêu cầu thu giữ tiền, họ cũng chẳng thể làm được gì nhiều. Nhiều loại Cryptocurrency có thể là giả khi cần rất nhiều nỗ lực để xác định ai đứng sau mỗi giao dịch.

Tốc độ

Bản chất kỹ thuật số của Cryptocurrency và việc bỏ qua người trung gian thường làm cho tốc độ của tiền điện tử nhanh hơn nhiều so với tiền truyền thống. Điều này đặc biệt đúng với những giao dịch lớn. Điều này và lợi ích tiếp theo đang góp phần làm cho các tổ chức tài chính chú ý đến Cryptocurrency như một công cụ cho các giao dịch tài chính của riêng họ.

Chi phí

Một lợi ích khác của việc bỏ người trung gian là các giao dịch rẻ hơn nhiều so với giao dịch tiền truyền thống. Phí trên blockchain vẫn tồn tại và cũng rất quan trọng để trả cho những người khai thác, là những người làm cho các giao dịch này hiệu lực. Nhưng các khoản phí này rất nhỏ so với phí được tính bởi những người thực hiện chuyển khoản và trao đổi trong ngành dịch vụ tài chính truyền thống.

Ducatus

Với niềm tin mãnh liệt vào lợi ích của Cryptocurrency so với các loại tiền tệ truyền thống, Ducatus đã bắt tay vào một nhiệm vụ xây dựng nền kinh tế Crypto của ngày mai ngay hôm nay. Tầm nhìn để biến Ducatus trở thành Cryptocurrency phổ biến nhất thế giới không gì khác ngoài sự rèn giũa bởi sự cam kết và chiến lược đúng đắn.

Ducatus đang được phát triển như một sáng kiến thương mại với phạm vi toàn cầu thực sự và đây là điều khác biệt của Ducatus so với hầu hết các loại Cryptocurrency hợp pháp khác. Ban lãnh đạo tin rằng một dự án lớn và phức tạp này cần được củng cố bởi một công ty thực sự với đội ngũ lãnh đạo thực sự với khả năng dẫn dắt công ty trong tất cả các lĩnh vực khác. Nói tóm lại, vì khối lượng công việc rất nhiều, nếu không có đội ngũ phù hợp và nếu họ không tập trung 100% vào doanh nghiệp, cơ hội thành công lâu dài sẽ gần như là không. Không có một nguồn doanh thu và một đội ngũ các nhà điều hành cấp cao có kinh nghiệm phù hợp để thực hiện một kế hoạch phát triển có tiềm năng lớn thì thành công sẽ trở thành việc của may mắn.

Đây là nơi Ducatus tạo ra sự khác biệt so với các loại Cryptocurrency khác. Phương pháp tiếp cận của Ducatus rộng hơn nhiều. Ban lãnh đạo đang tìm cách thiết lập một loại Cryptocurrency thân thiện và dễ sử dụng hơn để sát cánh với những đồng lớn hơn, được thành lập tốt hơn và giúp những người nắm giữ Ducatus (DUC) có tính linh hoạt và khả năng sử dụng cao hơn những đồng khác hiện đang cung cấp. Điều này có thể đạt được bằng cách hoàn thành ba (3) nhiệm vụ chính, cụ thể là:

Phân phối. Một loại tiền tệ cần phải được phân phối. Và phải là trên toàn cầu. Nếu nó không được sở hữu bởi một số lượng lớn người ở nhiều quốc gia thì nó không thể hoàn thành chức năng của mình. Vì vậy, phần đầu tiên trong chiến lược là đảm bảo việc phân phối rộng rãi Ducatus và điều này có thể đạt được thông qua mô hình network marketing của Ducatus.

Tính hữu dụng. Nó cần phải được chấp nhận bởi các bên thứ ba để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ, nhờ quá trình phân phối. Nếu bạn có một triệu người đang giữ loại tiền tệ của bạn, thì bạn sẽ tìm được nhiều thương nhân sẵn sàng chấp nhận tiền tệ của bạn. Sau đó, các bánh xe của nền kinh tế điện tử sẽ bắt đầu quay.

Tính chuyển đổi. Các thương nhân chấp nhận hoặc những người nắm giữ những đồng có thanh khoản cần có khả năng chuyển đổi các đồng tiền đó thành các dạng tài sản khác, có thể là tiền tệ hoặc hàng hóa và dịch vụ. Họ có thể sử dụng nó để trả lương cho công nhân của họ. Khả năng chuyển đổi là chìa khóa.

Tương lai Cryptocurrency

Với đúng người và chiến lược phù hợp, thì xây dựng nền kinh tế tiền điện tử không phải là “nếu” nữa mà là “khi nào”. Rome đã không được xây dựng trong một ngày, nhưng họ đã đặt những viên gạch mỗi giờ. Đây là mô tả tốt nhất cho sự thay đổi liên tục xảy ra trong thế giới tài chính ngày nay. Mỗi ngày, tầm nhìn rằng Cryptocurrency sẽ cai trị tài chính và thương mại dần trở thành hiện thực.

***

Khuyến cáo: Nội dung của trang web này chỉ có mục đích cung cấp thông tin. Nó không cung cấp bất kỳ khuyến nghị. Điều rất quan trọng là bạn phải thực hiện nghiên cứu thật sự kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Ducatus không chứng thực bất kỳ tài liệu nào có trên trang web này. Ducatus không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc nội dung của nó
About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: