• Home  / 
  • Tin hot
  •  /  Thích ứng là khả năng số một của Ducatus – Frances Sy

Thích ứng là khả năng số một của Ducatus – Frances Sy

Trong môi trường tiền thuật toán rất dễ biến động, thay đổi là nỗi lo thường trực mà mọi người tiếp tục vật lộn. Nhưng trong khi những thay đổi trong định giá tiền xu là một tiêu chuẩn có thể chấp nhận được, thì những thay đổi trong nền tảng cốt lõi của tổ chức tiền thuật toán và niềm tin không nên lắc lư. Các quy định mới, thách thức kỹ thuật, hành vi của người dân – đây chỉ là một vài điều nằm ngoài tầm kiểm soát của một người khác phải được xử lý một cách tự tin nếu muốn giành chiến thắng và thay đổi cục diện của ngành tài chính toàn cầu.

Đây là nơi khả năng thích ứng đóng vai trò quan trọng. Khả năng tinh chỉnh và tự điều chỉnh trong khi vẫn cạnh tranh. Và đối với Frances Sy, Giám đốc điều hành toàn cầu của Ducatus Global, đây là lúc Ducatus thực sự tạo nên sự khác biệt. Theo bài viết này, công ty chỉ mới hai tuổi nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc – chủ yếu nhờ vào khả năng vượt trội của nó để thích ứng với thay đổi luật pháp và quy định, tiến bộ công nghệ và thách thức kinh doanh. Theo dõi cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Frances khi cô chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này cùng với các khía cạnh thú vị khác của hành trình tiền thuật toán của cô.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của cô trước khi tham gia Ducatus. Cô có thể chia sẻ một số điểm nổi bật chính trong sự nghiệp của mình trước khi tham gia Ducatus?

Frances Sy: Lĩnh vực chuyên môn trước đây của tôi là Du lịch và tôi đã ở đó một thập kỷ trước khi gia nhập Ducatus. Tôi đã được chọn vào danh sách Giải thưởng Dịch vụ Khách hàng Xuất sắc vào năm 2010 bởi Ủy ban Du lịch Singapore, cũng như nhận được Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc về Khách sạn với Tổ chức Viễn Đông vào năm tiếp theo.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết tổng quan về vai trò hiện tại của cô tại Ducatus?

Là Giám đốc điều hành toàn cầu, tôi giám sát tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty chủ yếu là châu Á, Trung Đông và hỗ trợ ở châu Âu. Điều đó bao gồm liên lạc của bên thứ ba, quản lý nhóm nội bộ và thực hiện cấu trúc.

Nhiệm vụ chính của Ducatus, là biến đổi bối cảnh tài chính toàn cầu thông qua nền kinh tế tiền thuật toán. Những điều gì mà cô xem là các bước quan trọng để biến điều này thành hiện thực?

Frances Sy: Thứ nhất, Kiến thức. Truyền đạt và trao đổi thông tin hợp lệ VÀ câu hỏi hợp lệ là ưu tiên hàng đầu và rất quan trọng. Sau đó, Sức mạnh tổng hợp – đến với nhau và không bị đe dọa bởi các thế mạnh khác của nhau – thay vào đó, khai thác điều đó để trao quyền cho nhiệm vụ, mục tiêu lớn hơn. Cuối cùng, Duy trì Vận động – đó sẽ là một chu trình làm việc không bao giờ kết thúc, nhưng điều quan trọng là phải có sự liên tục vừa hiệu quả vừa hiệu quả.

Có rất nhiều ấn tượng tiêu cực về tiền thuật toán nói chung. Cô sẽ nói gì với những người nghĩ tiêu cực về tiền thuật toán?

Frances Sy: Ấn tượng là tự động. Đối với một cái gì đó chưa biết và mới, tự nhiên sẽ có ấn tượng tiêu cực. Làm thế nào một người sử dụng ấn tượng đó là những gì mà cộng đồng sẽ tạo ra hoặc phá vỡ một tổ chức. Rốt cuộc, ấn tượng là tạm thời cho đến khi được chứng minh bởi các sự kiện có liên quan và trở thành cuối cùng. Và nó không phải là cuối cùng cho đến khi bạn hiểu nó, tiêu hóa nó và xoay quanh thế giới của nó đủ. Nói tóm lại, tôi đã nói – không bao giờ nói không bao giờ.


    Ấn tượng là tạm thời cho đến khi được chứng minh bởi các sự kiện có liên quan và trở thành cuối cùng. Và nó không phải là cuối cùng cho đến khi bạn hiểu nó, tiêu hóa nó và xoay quanh thế giới của nó đủ. Nói tóm lại, tôi đã nói – không bao giờ nói không bao giờ.


Cô nghĩ gì về sức mạnh số 1 của Ducatus với tư cách là một công ty?

Frances Sy: Tôi có thể đặt tên 10, nhưng cái hàng đầu đối với tôi là khả năng thích ứng của nó. Không có ranh giới để đạt đến nó. Nó có thể được áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, được sử dụng bởi bất kỳ ai từ mọi tầng lớp và nhanh nhẹn với các yêu cầu của thời điểm này. Ducatus hoạt động trong lĩnh vực y tế, du lịch, từ thiện, thương mại điện tử, F & B cũng như học viện và được sử dụng bởi hơn 50.000 thành viên tham gia toàn cầu trong vòng 12 tháng.

Cô đã từng là người sử dụng tiền thuật toán từ khá lâu rồi. Vậy cô có thể cho chúng tôi biết điều gì khiến cô quan tâm đến tài sản / công nghệ đặc biệt này không?

Frances Sy: Thành thật mà nói tâm lý FOMO (Sợ bỏ cơ hội) đã kích thích sự tham gia của tôi. Nhưng sau này, khi tôi cân nhắc những ưu và nhược điểm, tôi hiểu rằng chỉ có rất nhiều thứ để mất nếu tôi không tham gia mà còn nhiều hơn để đạt được nếu tôi làm. Tôi đã đào sâu hơn vào tiền thuật toán bằng cách chấp nhận tiền lương của mình bằng tiền thuật toán, mua bữa ăn bằng tiền thuật toán và thanh toán cho các sản phẩm bằng tiền thuật toán. Về cơ bản, tôi đã sống và thở nó. Crypto và lối sống không tiền mặt rõ ràng là tương lai và là điều lớn tiếp theo. Tiền giấy là thế kỷ thứ bảy!

Ngoài Bitcoin và DUC, cô cũng sở hữu các loại tiền thuật toán khác? Kinh nghiệm cá nhân của cô thế nào? Điểm mạnh / điểm yếu của những loại tiền này theo quan điểm của người dùng là gì?

Frances Sy: Vâng, tôi còn giữ 2 loại tiền thuật toán khác. Kinh nghiệm của tôi là tốt nhưng không cần phải nói, thời gian và sự hiểu biết cần phải được đầu tư. Tôi không thấy tiền thuật toán là các loại tiền riêng lẻ, bị cô lập. Tôi thấy nó là một loại tiền tệ, vì vậy khi tôi tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của nó, tôi sẽ làm như vậy một cách tập thể. Và thường xuyên nhất, khi tôi khám phá ra cách nó nâng cao lối sống của tôi (nhiều hơn trong tương lai), về sự tiện lợi và chỉ là sự nhạy cảm thuần túy, nó chỉ nhấn chìm tất cả những điểm yếu. Những điểm yếu này chủ yếu nằm ở sự phát triển kỹ thuật, mà đối với tôi, là rất nhỏ so với giá trị mà tôi nhận được hàng ngày.


    Tôi khám phá cách nó (tiền thuật toán) nâng cao lối sống của tôi về mặt tiện lợi và chỉ là sự nhạy cảm thuần túy – nó chỉ nhấn chìm tất cả những điểm yếu.


Cô thấy Ducatus sẽ phát triển như thế nào trong 3-5 năm tới? Xin hãy giải thích.

Frances Sy: Được hỗ trợ bởi những bộ óc vĩ đại nhất trong ngành và những người có tầm nhìn đáng kinh ngạc nhất với tư cách là nhà lãnh đạo, không còn nghi ngờ gì nữa, trong 3 năm tới, Ducatus sẽ là loại tiền thuật toán được sử dụng và chấp nhận nhiều nhất – có thể là trong du lịch, Ăn uống, buôn bán hoặc sức khỏe. Ducatus sẽ có ít nhất hàng chục ngàn thành viên / người dùng ở tất cả các quốc gia. Thậm chí có thể có một số hợp tác với các tổ chức tài chính và các cơ quan chính phủ khi chúng tôi cố gắng giải quyết chung các vấn đề lâu đời về hệ thống tài chính và công nghệ.

Để tìm hiểu thêm về Ducatus và Ban Lãnh Đạo, hãy truy cập www.ducatus.net

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: