• Home  / 
  • Tin tức
  •  /  Vẫn không quá trễ để học về nền tài chính blockchain ngay bây giờ

Vẫn không quá trễ để học về nền tài chính blockchain ngay bây giờ

By DUC Việt Nam / Tháng Ba 22, 2019

Hội nghị thượng đỉnh tài chính mới (Singapore) 2019 Chain Plus Châu Á Thái Bình Dương, một trong những hội nghị thượng đỉnh về blockchain có ảnh hưởng nhất do The Blockchainer tổ chức sắp khai mạc vào ngày 11-12 tháng 4 năm 2019 tại Mandarin Oriental Singapore, với dự đoán 500 người tham gia, 30 tổ chức tài chính truyền thống, 80 dự án chất lượng, 50 tổ chức đầu tư và 50 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới.

Hội nghị không chỉ được các tổ chức đầu tư hàng đầu toàn cầu, các sàn giao dịch, công ty truyền thông về blockchain nổi tiếng thế giới, các nhà lãnh đạo ngành và các công ty blockchain nổi tiếng quan tâm, mà còn được hỗ trợ mạnh mẽ bởi những người khổng lồ tài chính truyền thống. Điều này thực sự ngạc nhiên khi các ngân hàng truyền thống từng từ chối blockchain giờ chuyển sang ngành này. Giống như Vitalik đã chỉ ra rằng “tài chính thực sự rất có thể là lĩnh vực đầu tiên mà blockchain sẽ được sử dụng rộng rãi”.

Trên thực tế, không chỉ Vitalik Buterin, mà còn nhiều đại gia truyền thống đã gia nhập ngành công nghiệp tài chính blockchain. Như đã đề cập ở trên, những người khổng lồ tài chính truyền thống đã để mắt đến chiếc bánh lớn của tài chính mới blockchain và những vị khách sẽ có bài phát biểu về Chain Plus lần này bao gồm:

Karan Seth, phó chủ tịch chiến lược sản phẩm thanh toán toàn cầu tại JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất Hoa Kỳ:

Piotr Jan Pietrzak, giám đốc đổi mới tại ING, nhà quản lý tài sản lớn thứ 11 thế giới;
Zhukuang Lee, người đứng đầu về đổi mới sản phẩm tại ngân hàng điều lệ tiêu chuẩn, “500 thương hiệu hàng đầu thế giới 2018” xếp hạng không. 250.
Kelvin Tan, người đứng đầu bộ phận vận hành công nghệ & đổi mới thị trường vốn của ngân hàng DBS, ngân hàng thương mại lớn nhất Singapore;
Andrew Pudovikov, kỹ sư phát triển phần mềm tại phòng thí nghiệm blockchain của Sberbank, ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất của Nga.

Chúng ta thực sự tò mò về những ý tưởng mà các ngân hàng lớn này sẽ chia sẻ, những thay đổi nào họ muốn thực hiện để dẫn dắt một tương lai hoàn toàn mới. Giống như bất kỳ hội nghị nào, bên cạnh những ngân hàng xa xỉ chưa từng có này, các sàn giao dịch tiền thuật toán cũng tham gia vào. Và lần này, sân khấu của Chain Plus dành cho các sàn giao dịch Đông Nam Á: Satang Corporation, Bibox, Bitfinex, Securitize, Remitano, Vietnam bitcoin exchange, Indodax.

Tất cả các thị trường không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của vốn, các khoản đầu tư không bao giờ bỏ lỡ một bữa tiệc may mắn. Chain Plus đã thu hút hơn 30 tổ chức đầu tư hàng đầu trong ngành: HashKey capital, Node Capital, J One Capital, huobi global, Sora Ventures; NGC, JLAB, OK Blockchain Capital, JRR Crypto, True Global Ventures, Taipan Investment, v.v.

Mặc dù blockchain có tính phân quyền, nhưng sự giám sát và hướng dẫn của chính phủ vẫn rất cần thiết.

Hiệp hội khoa học và công nghệ tài chính của Sri Lanka, hiệp hội fintech của Singapore; ngân hàng trung ương Sri Lanka; cựu cơ quan tiền tệ của Singapore.

Trong hội nghị, những người tham gia và khán giả sẽ không chỉ có cơ hội thảo luận với các chuyên gia trong ngành từ công ty trên toàn thế giới như R3, Stellar, Onchain Custodian, Bitkan, TontineTrust, Maecenas, NEO, Onology, Swarm Fund, Goldlinks, InvestaCrowd.

Nhưng cũng có thể học hỏi từ các tập đoàn đã kinh doanh xuất sắc với công nghệ blockchain như Onchain Custodian, một nền tảng tài sản kỹ thuật số của bên thứ ba tiêu chuẩn toàn cầu, cam kết hợp tác với khách hàng và đối tác để thiết lập tài sản kỹ thuật số Custodian; Goldlinks, một liên minh blockchain ngành công nghiệp vàng toàn cầu; Bit-z, một trong những nền tảng giao dịch tài sản blockchain nổi tiếng của thế giới; Ontrade, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi tiếng; UniDAX, một hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu; Hệ thống chuỗi công cộng toàn cầu HTDF; Phân phối Trái đất, một dự án blockchain được thành lập bởi nền tảng DBE của Singapore; Elastos, hệ điều hành Internet đầu tiên trên thế giới; Lbank, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Hội nghị bao gồm gần như toàn bộ hệ sinh thái của blockchain. Các nhà lãnh đạo toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự để thảo luận và trình bày các chủ đề khác nhau về ngành công nghiệp blockchain, tiền thuật toán, mạng phi tập trung, kinh tế, tài chính, v.v. Người tham dự sẽ có được nhiều kiến ​​thức và thông tin về tình trạng của ngành công nghiệp blockchain thông qua thảo luận và các bên liên kết.

Nếu bạn muốn đi sâu vào tài chính blockchain mới, hội nghị thượng đỉnh này không thể bỏ qua.

 

Nguồn: Cointelegraph

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: