• Home  / 
  • Tin tức
  •  /  Visa hợp tác cùng LINE Pay sử dụng công nghệ Blockchain để cung cấp dịch vụ fintech

Visa hợp tác cùng LINE Pay sử dụng công nghệ Blockchain để cung cấp dịch vụ fintech

By DUC Việt Nam / Tháng Tám 5, 2019

Đơn vị cung cấp ứng dụng của Nhật Bản LINE Pay Corporation vừa hợp tác cùng Visa để thiết lập dịch vụ fintech mới cho khách hàng và các đơn vị bán lẻ của mình.

Đợt tăng giá 2019 của Bitcoin là có nền tảng với tỉ lệ khối lượng giao dịch trên tài khoản (TAAR) cao

Zalo

Visa hợp tác cùng LINE Pay sử dụng công nghệ Blockchain để cung cấp dịch vụ fintech

Trong một email đến CoinDesk vào thứ Năm, hai công ty cho biết họ sẽ hợp tác để “thay đổi trải nghiệm tài chính” trong các lĩnh vực của thanh toán toàn cầu, nền tảng giao dịch và Blockchain.

Dịch vụ Blockchain này dự kiến sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng các thanh toán B2B và xuyên quốc gia cũng như là “các giao dịch tiền tệ khác”.

Liệu đây có phải là tiền đề cho các giao dịch tiền điện tử? Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng điều này rất có thể sẽ xảy ra. Năm ngoái, LINE đã công bố một đơn vị mới với mục đích cung cấp các dịch vụ tiền thuật toán.

Vượt xa hơn Blockchain, người dùng LINE Pay sẽ sớm có thể đăng kí thẻ kĩ thuật số Visa để sử dụng các ứng dụng ví điện tử đính kèm cũng như là cài đặt thêm thẻ tín dụng hiện có để thực hiện thanh toán bằng điện thoại. Những dịch vụ khác bao gồm các thanh toán xuyên biên giới và những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Khách hàng của Visa có thể hưởng lợi lớn từ sự tích hợp này, khi mà công ty đang hướng đến việc giúp các đơn vị bán lẻ có thể tương tác nhiều hơn với dịch vụ LINE Pay và ví kĩ thuật số đính kèm. Bên cạnh đó, người dùng LINE Pay có thể sử dụng dịch vụ tại hơn 54 triệu địa điểm bán lẻ của Visa. Họ cũng sẽ có thể theo dõi các giao dịch này bằng ứng dụng LINE Pay, kể cả với những nơi LINE Pay không được trực tiếp chấp nhận.

“Với hệ thống và hạ tầng toàn cầu của Visa, người dùng LINE Pay sẽ có nhiều lợi ích từ mạng lưới vượt trội và phủ khắp thế giới,” trích phát biểu của Youngsu KO, CEO của LINE Pay và LINE Fintech Company.

Theo CoinDesk

About the author

DUC Việt Nam

Click here to add a comment

Leave a comment: